fbpx
  • Shop
  • HÓA CHẤT GOODMAID
Hóa chất vệ sinh Goodmaid Pro Hoài An – Phan Thiết

Goodmaid Pro là thương hiệu hóa chất vệ sinh công nghiệp. Hóa chất tẩy rửa như nước tẩy bồn cầu, nước vệ sinh kính, nước khử mùi, nước vệ sinh kính, nước lau kính. Chất tẩy dầu mỡ , hóa chất vệ sinh nhà hàng , buồng phòng khách sạn.

Tổng quan về công ty Goodmaid

Công ty cổ phần Goodmaid (GCC) được thành lập năm 1988, là một thương hiệu hóa chất của Malaysia. Goodmaid PRO là một nhánh sản phẩm làm sạch công nghiệp, cùng với Goodmaid Bio (các sản phẩm vệ sinh thân thiện với môi trường), COCOREX Bleach (các chất tẩy gia dụng ) và Goodmaid CARE (các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc cá nhân). Định vị mình là chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch, Goodmaid không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đến nay thương hiệu này đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Vệ sinh Nhà sạch Hoài An – Phan Thiết được thành lập từ nằm 2019. Chuyên phân phối các sản phẩm hóa chất vệ sinh công nghiệp , hóa chất giặt là giặt ủi công nghiệp, chất tẩy rửa. Đặc biệt chuyên hóa chất và thiết buồng phòng cho các Resort, nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng….

Hoài An hân hạnh là nhà phân phối độc quyền hóa chất Goodmaid Pro tại Bình Thuận.

HOÀI AN – VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG SẠCH VÀ XANH !

HÓA CHẤT GOODMAID

Scroll
0949021480