fbpx

7 sự thật bạn cần biết khi thuê dịch vụ giúp việc theo giờ

Giúp việc theo giờ là khái niệm còn khá mới đối với nhiều người. Bạn có thể hiểu thay vì chúng ta thuê người giúp việc truyền thống thì bây giờ có thể thuê người giúp việc khi bạn cần trong 1 khoảng thời gian nào đó thích hợp trong ngày. Nhưng với sự bùng nổ của các dịch vụ giúp việc thì việc lựa chọn người giúp việc cũng cần phải chú ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề bạn cần biết khi thuê dịch vụ giúp việc theo giờ nhé.

Giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Khác với người giúp việc kiểu truyền thống, người giúp việc theo giờ chỉ làm việc ở nhà bạn khoảng từ 3-4h trong 1 ngày. Vậy nên bạn sẽ không phải cảm thấy khó chịu khi có thêm 1 người lạ ở trong nhà mình, mà mọi thứ vẫn được lau dọn một cách sạch sẽ và ngăn nắp.

Dịch vụ giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong gia đình. 

nhung-cach-tiet-kiem-chi-phi-cho-gia-dinh-ma-van-hieu-qua

Khi thuê giúp việc theo giờ bạn chỉ cần trả chi phí trong thời gian họ làm việc, không có chi phí phát sinh. Bạn không cần phải trả cả chi phí khi họ không làm việc như người giúp việc kiểu truyền thống. Ngoài ra bạn cũng không cần mất chi phí nuôi ăn ở tại gia đình mình. Thông thường 1 người giúp việc kiểu truyền thống ở gia đình bạn ngoài việc bạn nuôi ăn ở thì hàng tháng bạn phải trả thêm từ 5-6 triệu đồng. Trong khi nếu bạn thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội thì sẽ chỉ mất 45k/1h dọn dẹp. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn người giúp việc hơn.

Việc lựa chọn người giúp việc tại Hà Nội luôn là bài toán khó với mỗi chủ nhà. Nhưng với giúp việc theo giờ bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu bạn cần một người nhanh nhẹn hoạt bát có thể yêu cầu thuê sinh viên hoặc những bạn trẻ, ngược lại nếu bạn cần một người có kinh nghiệm lâu năm, cẩn thận thì một người trung tuổi sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Sẽ không xảy ra trường hợp nếu người giúp việc nghỉ làm thì không có người dọn dẹp nhà cửa giúp bạn. Với đội ngũ người giúp việc hùng hậu có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của bạn

Hạn chế được việc ngoại tình.

Việc người giúp việc ngoại tình với chủ nhà không phải là hiếm gặp nên việc lựa chọn luôn khiến chị em đau đầu. Nhưng với giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn giảm thiểu khả năng xảy ra ngoại tình. Bạn chỉ thuê họ một vài giờ đông hồ, nên việc tiếp xúc thường xuyên sẽ không xảy ra, chị em có thể yên tâm hơn.

Nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản

Chỉ cần vài cái kích chuột, điền thông tin cơ bản là bạn đã có thể thuê người giúp việc tại Hà Nội đến ngay trong ngày. Ngoài ra bạn có thể thanh toán tiền công lau dọn bằng việc chuyển khoản qua thẻ ngân hàng, rất thuận tiện nếu bạn không sẵn tiền mặt trong nhà. Hiện nay, Tidy.vn còn cung cấp ứng dụng trên điện thoại di động trên hệ điều hành android và ios rất thuận tiện. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và đặt dịch vụ rất nhanh chóng.

Phải tìm hiểu kĩ, lựa chọn công ty dịch vụ uy tín chất lượng. 

lau dọn nhà cửa uy tín

Việc lựa chọn công ty giúp việc uy tín là điều bạn cần quan tâm. Một công ty uy tín sẽ cung cấp cho bạn người giúp việc thật thà, biết việc và có giấy tờ nhân thân cụ thể. Bạn sẽ tránh được những trường hợp trộm cắp đồ đạc vì đã có công ty đứng ra đảm bảo.

Bạn sẽ phải chỉ bảo nhiều lần với mỗi một người giúp việc khác nhau.

Nếu bạn không yêu cầu một người cụ thể để giúp việc cho mình hoặc bạn không thường xuyên thuê người giúp việc thì mỗi lần có thể công ty sẽ cử đến một người giúp việc khác nhau. Bạn phải chỉ bảo, yêu cầu họ làm mọi việc theo cách mà bạn mong muốn nên sẽ mất thêm thời gian của bạn.

Vậy nên hãy chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng, giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy truy cập Tidy.vn để được tư vẫn và cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất.

Để lại bình luận

Scroll
0949021480